Người Nhà Nói Gì ? Khi Rộ Tin Phi Nhung Chuyển Bệnh Nặng Phải Thuê Chuyên Cơ Bay Về Mỹ Gấp

Ngày đăng: 07-09-2021 13:18:44

Rộ tin Phi Nhung chuyển bệnh nặng phải thuê chuyên cơ bay về Mỹ gấp: Người thân nói gì?


Sau nhiều tin đồn về tình hình sức khỏe của Phi Nhung, mạng xã hội tiếp tục loan tin cô thuê chuyên cơ bay về Mỹ.

Ca sĩ Phi Nhung nhập viện điều trị Covid-19 từ ngày 19/8, tại bệnh viện Gia An 115, nhưng bệnh chuyển biến nặng nên phải chuyển sang Bệnh viện Chợ Rẫy vào tối 26/8.

Mới đây, mạng xã hội lan truyền thông tin rằng tình hình sức khỏe Phi Nhung chuyển nặng, phải thuê chuyên cơ riêng bay về Mỹ điều trị Covid-19 và được ở bên cạnh con gái ruột.

Trước tin đồn gây xôn xao, một người thân của Phi Nhung đã lên tiếng: "Chị Phi Nhung vẫn đang được điều trị tích cực tại bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM, nhiều tín hiệu khả quan. Những tin đồn kiểu như Phi Nhung đang nặng lắm phải đi chuyên cơ gấp về Mỹ là tin vịt nha cả nhà".

Người này cũng cho biết, khi chia sẻ bất cứ thông tin gì về Phi Nhung lên Facebook thì anh đều kiểm chứng qua nghệ sĩ Việt Hương để mọi thứ được chính xác, tránh những tin sai sự thật khiến khán giả hoang mang.

Người Nhà Nói Gì ? Khi Rộ Tin Phi Nhung Chuyển Bệnh Nặng Phải Thuê Chuyên Cơ Bay Về Mỹ GấpPhía Phi Nhung bác tin đồn nữ ca sĩ thuê chuyên cơ riêng bay về Mỹ.

Theo nguồn tin riêng của chúng tôi, gia đình Phi Nhung đã ủy quyền cho nghệ sĩ Việt Hương nhận thông báo về tình hình sức khỏe của giọng ca “Bông điên điển” mỗi ngày từ bác sĩ điều trị. Vì vậy, hiện mọi thông tin của ca sĩ Phi Nhung tại Việt Nam đều do nữ danh hài quản lý và lên tiếng khi cần thiết.

Tại bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM, Phi Nhung nằm điều trị ở Khoa D (hồi sức tích cực). Nữ ca sĩ phải thở oxy liều cao, uống thuốc chặn vi rút và chống đông máu. Sau khi được các bác sĩ tích cực điều trị, cô đã ngưng được vận mạch, oxy SpO2 cải thiện hơn.

Suốt những ngày qua, mạng xã hội liên tục xuất hiện nhiều tin đồn về sức khỏe của ca sĩ Phi Nhung, gần nhất là trên một kênh YouTube đưa tin giọng ca “Bông điên điển” đang "cầm cự từng hơi thở", hút 2 triệu lượt xem.

Trước nhiều tin giả lan truyền, nghệ sĩ Việt Hương tỏ ra bức xúc và nhờ người đại diện lên tiếng. "Chị Việt Hương kêu em đại diện lên tiếng. Giờ em đăng nhờ mọi người làm ơn có nhân tính một chút. Hiện sức khoẻ của Phi Nhung đã khá hơn nhưng vẫn cần chăm sóc y tế đặc biệt”, người đại diện của Việt Hương chia sẻ.

Người Nhà Nói Gì ? Khi Rộ Tin Phi Nhung Chuyển Bệnh Nặng Phải Thuê Chuyên Cơ Bay Về Mỹ GấpThời gian qua, liên tục xuất hiện nhiều hình ảnh, tin đồn về sức khỏe của Phi Nhung.

Trước khi mắc Covid-19, Phi Nhung tham gia vào một số bếp ăn từ thiện tại TP.HCM và có tiếp xúc gần với F0. Sau khi tham gia hoạt động thiện nguyện rồi trở về nhà, Phi Nhung bị cảm và chủ động đến bệnh viện kiểm tra, kết quả dương tính với Covid-19.

Ca sĩ Trizzie Nguyen, người dìu dắt Phi Nhung những ngày đầu đi hát cho biết, Phi Nhung không về Mỹ sớm do thấy bà con tại quê nhà đang gặp khó khăn vì dịch bệnh nên cô muốn ở lại để làm việc thiện nguyện. “Trước 3 ngày Phi Nhung chuẩn bị bay về Mỹ thì thử Covid bị dương tính. Mới đầu chỉ cảm nhẹ xong dần trở nên nặng, không thở được và phải dùng đến máy trợ thở”, ca sĩ Trizzie Nguyen chia sẻ.

Người Nhà Nói Gì ? Khi Rộ Tin Phi Nhung Chuyển Bệnh Nặng Phải Thuê Chuyên Cơ Bay Về Mỹ GấpTrước khi mắc Covid-19, Phi Nhung tích cực làm thiện nguyện.

Tại Việt Nam lẫn hải ngoại, các nghệ sĩ như Đàm Vĩnh Hưng, Việt Hương, Lệ Quyên, Phương Thanh, Đan Nguyên, Bằng Kiều, Quang Lê, Mạnh Quỳnh… đều đăng dòng trạng thái cầu nguyện, động viên ca sĩ Phi Nhung mạnh mẽ, chiến đấu với bệnh tật.

Nguồn: http://danviet.vn/ro-tin-phi-nhung-chuyen-benh-nang-phai-thue-chuyen-co-bay-ve-my-gap-nguoi-than-noi-gi-50202169512870.htm
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
Đông Y Gia Truyền Tấn Khang.

 

 

MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN TẤN KHANG

Địa chỉ: 68A, Đ.Số 4, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Website: https://www.dongygiatruyentankhang.net - Email: cskhdongygiatruyentankhang@gmail.com

Hotline: 0704 708 306 / 0989 675 179

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

zalo
0704 708 306