Chuyên mục: Ẩm thực

Ẩm thực chứa ẩn những giá trị văn hóa phi vật thể của mỗi quốc gia mà du khách trên khắp mọi miền đều có thể cảm nhận và khám phá nó, vậy ẩm thực là gì? Vai trò của ẩm thực trong đời sống như thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết ngay sau đây của dongygiatruyentankhang.com nhé!

Hướng Dẫn Cách Pha Cà Phê Muối Đúng Chuẩn Nhất
Hướng Dẫn Cách Pha Cà Phê Muối Đúng Chuẩn Nhất

Bạn đã từng nghe đến cà phê muối? Bạn băn khoăn không biết cà phê muối là gì? Vì sao cà phê lại bỏ muối? Liệu hương vị cà phê có gì độc đáo so với cà phê nguyên chất hay cafe cho thêm đường, sữa? Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết dưới đây. Hãy cùng Đông Y Gia Truyền Tấn Khang tìm hiểu ngay nhéCông Dụng Của Lá Nguyệt Quế Là Gì?
Công Dụng Của Lá Nguyệt Quế Là Gì?

Lá cây nguyệt quế tượng trưng cho chiến thắng, dân gian còn tin rằng nó là “lá hộ mệnh” giúp chiến thắng bệnh tật, có sẵn ở dạng tươi nhưng thường dùng lá nguyệt quế khô hơn.


Hướng Dẫn Cách Làm Món Trứng Chiên Thơm Ngon Mềm Xốp
Hướng Dẫn Cách Làm Món Trứng Chiên Thơm Ngon Mềm Xốp

Trứng là thực phẩm bổ dưỡng và có thể chế biến nhiều món khác nhau. Cách chiên trứng không khó nhưng không phải ai cũng biết cách làm cho trứng thơm ngon, mềm xốp, Đông Y Gia Truyền Tấn Khang sẽ hướng dẫn bạn bí quyết để có món trứng chiên hấp dẫn nhé.
Những Món Ăn Mát Gan, Tốt Cho Sức Khỏe Và Rất Dễ Làm
Những Món Ăn Mát Gan, Tốt Cho Sức Khỏe Và Rất Dễ Làm

Những đồ ăn mát gan dưới đây sẽ là một liều thuốc bổ cho những ai đang bị nóng gan, nóng trong người. Bạn có những triệu chứng như nổi mề đay, mẩn đỏ… Thì có nghĩ là các bạn đang bị bệnh về nội tạng đặc biệt là gan. Hãy cùng Đông Y Gia Truyền Tấn Khang tìm hiểu các món ăn mát tốt cho gan nhé!Tất cả có 62 kết quả.

zalo
0704 708 306