Chuyên mục: Tổng hợp

Tin tức tổng hợp là danh mục ghi chép và chia sẻ đến cộng đồng tất cả những sự kiện hữu ích như kinh tế, an ninh, chính trị, xã hội, ẩm thực, thời trang, làm đẹp.vâng.vâng.

Hướng Dẫn Cách Làm Món Trứng Chiên Thơm Ngon Mềm Xốp
Hướng Dẫn Cách Làm Món Trứng Chiên Thơm Ngon Mềm Xốp

Trứng là thực phẩm bổ dưỡng và có thể chế biến nhiều món khác nhau. Cách chiên trứng không khó nhưng không phải ai cũng biết cách làm cho trứng thơm ngon, mềm xốp, Đông Y Gia Truyền Tấn Khang sẽ hướng dẫn bạn bí quyết để có món trứng chiên hấp dẫn nhé.Dạy con khoan dung, nhân hậu
Dạy con khoan dung, nhân hậu

Phương pháp giáo dục của cha mẹ là yếu tố quan trọng hàng đầu hình thành nên tính cách và nhân phẩm của người con. Để giáo dục ra những người con có tài có đức thì trước hết cha mẹ phải tu dưỡng, làm tấm gương tốt cho con cái noi theo. Để con cái hiểu ra và nguyện ý học tập, thì “khoan dung, nhân hậu” là một cách vô cùng hữu hiệu của người xưa.Khái niệm về đông y, triết lý học trong đông y
Khái niệm về đông y, triết lý học trong đông y

Tại Việt Nam đã có thời những người nghiên cứu giảng dạy và viết sách cho rằng “Đông y” có xuất xứ từ phương Đông. Ngày nay “Đông y” là thuật ngữ được sử dụng song song với “Y học cổ truyền”, dùng chỉ nền y học có nguồn gốc Trung Quốc và Việt Nam xưa, để phân biệt với Tây y (y học hiện đại từ phương Tây).


19 cách giúp các bé thích thú học tập
19 cách giúp các bé thích thú học tập

Việc học đối với trẻ luôn bị coi là một việc nhàm chán, trẻ thường tìm nhiều lý do để trì hoãn việc học cho đến khi bị cha mẹ bắt ép mới miễn cưỡng làm theo. Biết rằng ép trẻ học không phải là một việc làm hay nhưng để tạo được niềm vui cho trẻ với từng môn học không phải là việc đơn giản. Vậy làm thế nào để giúp cho trẻ tìm được hứng thú trong học tập, hãy cùng Đông Y Gia Truyền Tấn Khang tìm hiểu nhé!.


Thành Phố Ngầm Trong Tương Lai Tại TP.HCM
Thành Phố Ngầm Trong Tương Lai Tại TP.HCM

TP HCM dự kiến làm nhiều không gian ngầm. Công viên Mê Linh, đường Nguyễn Huệ, Tôn Đức Thắng… ở quận 1 sẽ được quy hoạch thành các không gian ngầm phục vụ đi lại, mua sắm và giải trí của người dân.Tất cả có 154 kết quả.

zalo
0704 708 306