Vợ Chồng Công Vinh-Thủy Tiên Tiếp Tục Gặp vận Đen Sau Vụ Bị Đòi Sao Kê 325 Tỷ Tiền Từ Thiện

Ngày đăng: 07-09-2021 11:32:59

Bị đòi sao kê hơn 325 tỷ, Công Vinh tiếp tục gặp "vận đen".


Giữa ồn ào sao kê từ thiện, MXH bất ngờ xuất hiện hình ảnh bình luận được cho là của Công Vinh khi đáp trả antifan.

Những ngày vừa qua, Công Vinh - Thủy Tiên là những cái tên nhận được nhiều quan tâm của dân mạng khi liên tục bị yêu cầu sao kê tài khoản từ thiện.

Mặc dù đã hẹn đến ngày TP.HCM hết giãn cách sẽ trực tiếp đến ngân hàng làm thủ tục sao kê từ thiện nhưng Công Vinh và Thủy Tiên vẫn liên tục bị công kích bằng tin nhắn, bình luận khiếm nhã. Tối muộn ngày 5/9, Công Vinh một lần nữa lên tiếng về vấn đề sao kê từ thiện, yêu cầu người tố Thủy Tiên ăn chặn tiền từ thiện đưa bằng chứng.

Vợ Chồng Công Vinh-Thủy Tiên Tiếp Tục Gặp vận Đen Sau Vụ Bị Đòi Sao Kê 325 Tỷ Tiền Từ ThiệnCông Vinh livestream tối muộn 5/9.

Giữa ồn ào sao kê từ thiện, MXH bất ngờ xuất hiện hình ảnh bình luận được cho là của Công Vinh khi đáp trả antifan. Theo đó, trong clip TikTok của tài khoản có tên Lê Công Vinh, một dân mạng đã để lại bình luận mỉa mai: "Không sao đâu anh chị, kệ họ đi anh chị ơi. Họ có nói thế nào em cũng tin là anh chị có ăn tiền từ thiện mà".

Sau đó, một tài khoản có ảnh đại diện và tên trùng với trang chính chủ cầu thủ Công Vinh đã trả lời nhẹ nhàng: "Cảm ơn em".

Động thái trên khiến một số khán giả lầm tưởng là ông xã Thủy Tiên và cảm thấy không hài lòng vì thái độ nửa thách thức nửa châm biếm của anh dành cho ý kiến của dân mạng.

Vợ Chồng Công Vinh-Thủy Tiên Tiếp Tục Gặp vận Đen Sau Vụ Bị Đòi Sao Kê 325 Tỷ Tiền Từ ThiệnHình ảnh được cho là Công Vinh trả lời antifan gây xôn xao.

Vợ Chồng Công Vinh-Thủy Tiên Tiếp Tục Gặp vận Đen Sau Vụ Bị Đòi Sao Kê 325 Tỷ Tiền Từ ThiệnTuy nhiên đây là tài khoản giả mạo của Công Vinh.

Tuy nhiên, ngay sau đó, nhiều người đã tinh ý nhận ra video được đăng trên tài khoản TikTok Lê Công Vinh là sản phẩm được cắt ghép từ những clip cũ. Hơn nữa, cả Công Vinh và Thủy Tiên đều không sử dụng TikTok nên đây là tài khoản giả mạo.

Vợ Chồng Công Vinh-Thủy Tiên Tiếp Tục Gặp vận Đen Sau Vụ Bị Đòi Sao Kê 325 Tỷ Tiền Từ ThiệnĐàm Vĩnh Hưng cũng bị giả mạo tài khoản

Hiện nay, rất nhiều cá nhân đã lập tài khoản ảo để tên và avatar trùng khớp với các nghệ sĩ nhằm đăng clip cắt ghép sai sự thật. Cũng như Công Vinh, Đàm Vĩnh Hưng bị lập nhiều tài khoản giả mạo, đăng tải những thông tin sai sự thật. Giọng ca "Biển tình" đã chia sẻ một số tài khoản giả mạo mình và nhắc nhở người hâm mộ cẩn thận bị lừa đảo: “Tất cả những clip linh tinh mà mọi người đang xem là giả mạo và cắt ghép từ những livestream của Hưng và Vũ Hà từ 4 tháng trước, thậm chí là nhiều năm trước. Những sản phẩm bẩn này sẽ được người có chức năng vào cuộc. Đừng để kẻ xấu dẫn dắt mình theo ý họ”.

Theo Thùy Chi (Dân Việt)
Đông Y Gia Truyền Tấn Khang.

 

 

MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN TẤN KHANG

Địa chỉ: 68A, Đ.Số 4, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Website: https://www.dongygiatruyentankhang.net - Email: cskhdongygiatruyentankhang@gmail.com

Hotline: 0704 708 306 / 0989 675 179

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

zalo
0704 708 306