Bắt Phó Trưởng Khu Phố Ở Quận Bình Tân Vì Ăn Chặn Tiền Hỗ Trợ Covid-19

Ngày đăng: 02-10-2021 12:59:43

1 Phó Trưởng khu phố ở Bình Tân bị bắt vì ăn chặn tiền hỗ trợ.

Công an khởi tố Phó Trưởng khu phố của phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân để điều tra về tội tham ô tài sản.
Tối 1-10, một nguồn tin xác nhận, Công an quận Bình Tân, TP.HCM đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can thực hiện lệnh khám xét đối với ông Phan Thanh Minh (38 tuổi, ngụ phường Bình Hưng Hòa B) để điều tra về tội tham ô tài sản.
Ông Minh là Phó Trưởng khu phố 2, phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân.

Theo thông tin ban đầu, ông Minh được xác định có hành vi ăn chặn tiền từ các gói hỗ trợ COVID-19 của chính phủ cấp phát cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trong khu phố.

Bắt Phó Trưởng Khu Phố Ở Quận Bình Tân Vì Ăn Chặn Tiền Hỗ Trợ Covid-19Trụ sở Khu phố 2, phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân. Ảnh HT

Công an quận Bình Tân đã xác định hành vi phạm tội của ông này và khởi tố để điều tra. Ngoài ra, công an cũng tiếp tục mở rộng xác định trách nhiệm của các cá nhân có liên quan đến vụ việc.


Trước đó, hồi đầu tháng 9, cũng tại phường Bình Hưng Hòa B xảy ra vụ việc phát gạo nhưng bắt người dân ký nhận tiền. Sau đó, lãnh đạo UBND phường đã phải xuống tận nơi, xin lỗi người dân.

Tiếp đó, ngày 21-9, liên quan đến vụ việc nhận tiền hỗ trợ COVID-19, cũng xảy ra vụ xô xát giữa người dân và lực lượng chức năng tại trụ sở Khu phố 2, phường Bình Hưng Hòa B.

Đông Y Gia Truyền Tấn Khang.

 

 

 

MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN TẤN KHANG

Địa chỉ: 68A, Đ.Số 4, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Website: https://www.dongygiatruyentankhang.net - Email: cskhdongygiatruyentankhang@gmail.com

Hotline: 0704 708 306 / 0989 675 179

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

zalo
0704 708 306