Khi Ca Sỹ Trương Đan Huy "Ủng Hộ Nữ CEO Đại Nam" Liền Bị Trù Dập

Ngày đăng: 07-09-2021 12:06:25

Ca sĩ Trương Đan Huy nói gì về thông tin "ủng hộ nữ CEO Đại Nam"?


Trước nhiều thông tin sai lệch trên mạng, ca sĩ Trương Đan Huy đã chính thức lên tiếng.

Trên trang cá nhân, ca sĩ Bạch Lan vừa chia sẻ bài viết tỏ ra không đồng tình ca sĩ Trương Đan Huy lên tiếng ủng hộ doanh nhân Nguyễn Phương Hằng, dù mẹ ruột của anh – bầu show Má 7 – vừa nhận 2 triệu đồng từ Đàm Vĩnh Hưng, ủng hộ các nghệ sĩ gặp khó khăn vì dịch bệnh Covid-19.

Hành động của Trương Đan Huy khiến ca sĩ Bạch Lan “ngại” nên không dám trò chuyện với Đàm Vĩnh Hưng. Cũng theo nữ nghệ sĩ, hiện mọi người không nên lên án những người làm từ thiện… vì sự việc chỉ có một chiều, chưa có kết luận ai đúng, ai sai.

Khi Ca Sỹ Trương Đan Huy Ca sĩ Trương Đan Huy lên tiếng khi xuất hiện thông tin sai sự thật.

Trao đổi với chúng tôi, ca sĩ Trương Đan Huy cho biết, bầu show Má 7 là mẹ ruột của anh. Trước đây bà là bầu show nổi tiếng, được nhiều nghệ sĩ tên tuổi nể trọng. Hiện bà hơn 70 tuổi và được các con quan tâm, chăm sóc đầy đủ.

“Ca sĩ Sa Phi Long liên hệ tôi hỏi số tài khoản mẹ tôi vì muốn chuyển chút quà đến bà mùa dịch, nhưng mẹ tôi không sử dụng tài khoản ngân hàng nên Sa Phi Long đã xin số tài khoản của tôi để nhận giùm mẹ. Tôi thấy chuyện này bình thường vì nghĩ các anh em còn nhớ đến má nên rất vui. Tôi đã đứng ra nhận giùm mẹ, gửi đến tận tay cho mẹ và nhắn mẹ gửi lời cảm ơn. Như vậy là kết thúc câu chuyện giữa nghệ sĩ tặng quà bầu show. Vậy mà trên mạng nhiều kẻ xấu đã thêu dệt rằng tôi là người kêu gọi cứu trợ mẹ. Tôi khẳng định lại một lần nữa, mẹ tôi hiện được các con chăm sóc đầy đủ, không thiếu thốn bất cứ điều gì. Vì vậy chuyện gia đình kêu gọi để mọi người giúp đỡ mẹ là tin đồn sai sự thật. Tôi rất bức xúc điều này. Ai có tâm thì mẹ tôi nhận. Tôi chỉ là người nhận giùm tiền cho mẹ”, ca sĩ Trương Đan Huy chia sẻ với chúng tôi.

Cách đây vài ngày, Trương Đan Huy cũng nhận được sự quan tâm của cư dân mạng khi chia sẻ trên trang cá nhân bài viết: “Tổ nghiệp cho chúng ta cái tài cái nghề để chúng ta kiếm tiền bằng sức lao động của chính mình, bằng mồ hôi nước mắt và nhất là phải được lòng khán giả yêu thương. Chứ không phải Tổ nghiệp cho chúng ta được chút danh tiếng rồi lại đi lừa gạt, ăn trên đồng tiền xương máu của bà con hoạn nạn như vậy sẽ sẽ rất tàn nhẫn”.

Khi Ca Sỹ Trương Đan Huy 20 năm trước, Trương Đan Huy từng nổi đình đám.

Thời điểm năm 2001, Trương Đan Huy là ca sĩ hạng A nổi đình đám và sở hữu nhiều bản hit. Tuy nhiên về sau nam ca sĩ bỗng dần “mất tích” khỏi làng giải trí, về Cần Thơ nối nghiệp nghề thợ mộc của gia đình và mở cửa tiệm đồ gỗ.

Giọng ca sinh năm 1977 cho biết, sau khi rời xa showbiz anh chưa từng lên mạng bàn luận về việc gì hay nhắc đến ai. Tuy nhiên, thời gian qua dư luận ồn ào về việc “sao kê từ thiện” của nghệ sĩ và cảm thấy có nhiều khuất tất chưa rõ ràng nên anh đã nói lên quan điểm của bản thân. “Khán giả đã trao lòng tin, niềm hi vọng cho nghệ sĩ thì nghệ sĩ cũng nên công khai, minh bạch. Nếu các bạn trong sạch thì khán giả càng yêu mến các bạn”, Trương Đan Huy nói thêm.

Khi Ca Sỹ Trương Đan Huy Hiện nam ca sĩ gắn bó với nghề mộc, buôn bán đồ gỗ.

Trương Đan Huy bắt đầu sự nghiệp ca hát vào năm 2001. Anh nhanh chóng chiếm được tình cảm khán giả trẻ qua các ca khúc về tình yêu đôi lứa như Về đâu, Mơ về cô bé yêu, Đừng giận em anh nhé, Dĩ vãng cuộc đời... Thời điểm này, Trương Đan Huy cũng tiên phong làm MV ca nhạc, mời nhiều diễn viên có tiếng tham gia diễn xuất như Kim Hiền, Ngọc Diệp...

Nguồn: http://danviet.vn/ca-si-truong-dan-huy-noi-gi-ve-thong-tin-ung-ho-nu-ceo-dai-nam-5020217910594492.htm
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
Đông Y Gia Truyền Tấn Khang

 

 

MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN TẤN KHANG

Địa chỉ: 68A, Đ.Số 4, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Website: https://www.dongygiatruyentankhang.net - Email: cskhdongygiatruyentankhang@gmail.com

Hotline: 0704 708 306 / 0989 675 179

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

zalo
0704 708 306