2 Ngày Qua Nhiều Nghệ Sĩ Lo Lắng Khi Sức Khỏe Của Phi Nhung Chuyển Biến Xấu

Ngày đăng: 23-09-2021 15:08:55

Sức khỏe Phi Nhung chuyển biến xấu 2 ngày qua, dàn sao Việt lo lắng cầu nguyện.


Người thân, đồng nghiệp đang cầu nguyện cho Phi Nhung khi sức khỏe của nữ ca sĩ đang rất yếu.

Tối muộn ngày 22/9, ca sĩ Trizzie Nguyễn – người dìu dắt Phi Nhung tại Mỹ bất ngờ chia sẻ ảnh kỷ niệm chụp cùng đàn em, kèm dòng trạng thái: "Phi Nhung ơi em không được bỏ cuộc nhé. Em nói em muốn được giống như chị thì em phải mạnh mẽ lên. Wendy và các con của em rất cần em, em hiểu không?".

Vài phút sau, vợ cũ ca sĩ Bằng Kiều tiếp tục thay ảnh đại diện trang Facebook cá nhân chụp cùng Phi Nhung và nhắn nhủ: “Em nhất định không được gục ngã, mình còn rất nhiều điều phải làm. Các con em cần em, khán giả cần em và đời còn rất cần em”.

2 Ngày Qua Nhiều Nghệ Sĩ Lo Lắng Khi Sức Khỏe Của Phi Nhung Chuyển Biến XấuCa sĩ Trizzie Nguyễn là người dìu dắt Phi Nhung ca hát từ khi qua Mỹ.

Đông đảo khán giả, sao Việt… tỏ ra vô cùng lo lắng và đồng loạt để lại lời hỏi thăm và cầu nguyện cho sức khỏe của giọng ca “Bông điên điển”.

Ca sĩ Quang Hà chia sẻ: “Thương quá. Cầu mong vạn lần cho chị Nhung mau qua khỏi kiếp nạn này . Cố lên nào chị Nhung ơi”. Tại Mỹ, ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung gửi lời động viên đàn chị: “Cầu nguyện cho chị ấy. Cố lên chị Phi Nhung ơi”. Trên trang cá nhân, nghệ sĩ Bình Tinh viết về Phi Nhung: “Sao trong lòng lo lắng cho chị quá. Cầu bình an cho chị".

Cách đây ít phút, người thân của Phi Nhung cho biết sức khỏe của nữ ca sĩ chuyển biến xấu 2 ngày qua. Gia đình lúc này chỉ biết cầu nguyện cho cô. Người thân cũng bác tin Phi Nhung đã tỉnh táo, có phản ứng, bật khóc khi nghe nhắc đến con gái và 23 con nuôi mồ côi mà dân mạng lan truyền trước đó.

“Tối qua, tôi không ngủ được. Hay tin sức khỏe Phi Nhung yếu hơn nhưng tôi không dám chia sẻ vì sợ mọi người sẽ lo cho chị giống như tôi. Sáng sớm bật dậy, viết những dòng này, cũng như ca sĩ Trizzie Phương Trinh, tôi muốn nhắn gửi đến giọng ca “Bông điên điển” mà tôi rất yêu mến: “Chị Phi Nhung ơi, chị không được bỏ cuộc nha”, một người thân của Phi Nhung cho biết.

2 Ngày Qua Nhiều Nghệ Sĩ Lo Lắng Khi Sức Khỏe Của Phi Nhung Chuyển Biến XấuPhi Nhung bên con gái ruột và con nuôi Hồ Văn Cường.

Wendy Phạm - con gái ruột Phi Nhung – đang sinh sống tại Mỹ cũng cầu nguyện mỗi ngày cho mẹ. Trước đó, con gái Phi Nhung đã làm giấy ủy quyền cho nghệ sĩ Việt Hương nhận thông tin sức khỏe của mẹ tại Việt Nam. Khi cần thiết, Việt Hương sẽ là người đứng ra thông báo và lo mọi việc cho Phi Nhung.

Ca sĩ Phi Nhung nhập viện điều trị Covid-19 từ ngày 19/8, tại bệnh viện Gia An 115, nhưng bệnh chuyển biến nặng nên phải chuyển sang Bệnh viện Chợ Rẫy vào tối 26/8. Suốt nhiều tuần qua, nữ ca sĩ nằm điều trị tại Khoa D (hồi sức tích cực) và tình trạng sức khỏe vẫn chưa tiến triển nhiều. Chủng Covid-19 mới Phi Nhung bị nhiễm gây đông máu nên cô cần lọc máu qua hệ thống máy ECMO (tim phổi nhân tạo).

Trước khi mắc Covid-19, Phi Nhung chưa tiêm vắc xin. Cô tham gia vào một số bếp ăn từ thiện tại TP.HCM và có tiếp xúc gần với F0. Sau khi tham gia hoạt động thiện nguyện rồi trở về nhà, Phi Nhung bị cảm và chủ động đến bệnh viện kiểm tra, kết quả dương tính với Covid-19.

Nguồn: http://danviet.vn/suc-khoe-phi-nhung-chuyen-bien-xau-2-ngay-qua-dan-sao-viet-lo-lang-cau-nguyen-5020212398311960.htm
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt).
Đông Y Gia Truyền Tấn Khang.

 

 

MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN TẤN KHANG

Địa chỉ: 68A, Đ.Số 4, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Website: https://www.dongygiatruyentankhang.net - Email: cskhdongygiatruyentankhang@gmail.com

Hotline: 0704 708 306 / 0989 675 179

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

zalo
0704 708 306